Tôi Đức Nghĩa bước chân vào TP Hồ Chí Minh vào tháng 7/2013 cái nắng hè  với mong ước có một ngôi nhà mát mẻ ở TP, vì thế đã dấn thân vào lĩnh vực bất động sản với mong muốn mang lại giá trị cho mọi người.

Đức Nghĩa Hotline: 0973.848.214 

Tôi  sinh ra và lớn lên tại Đắc Nông với nắng gió Tây Nguyên . Là con nhà nông vì thế từ bé tôi đã phải  phụ ba mẹ làm việc nương rẫy nên đã hiểu hết khổ cực khó nhọc mà những người đi trước từng trải qua. Vì vậy tôi cố gắng học và bước chân lên Sài Gòn tháng 7/2013 học đại học tại Học Viện Bưu Chính Viễn Thông chuyên ngành Công nghệ thông tin, vô tình tôi đã dấn thân vào ngành Bất Động Sản với cái duyên không ngờ tới nay.

Là một trong những người chuyên nghiệp trong nghề Tư vấn bất động sản. Tâm huyết với nghề, xây dựng hình ảnh Nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Giúp khách hàng mua được những bất động sản ưng ý, phù hợp theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, với quan điểm đặt cái tâm cái tầm trong công việc.

Trong những năm qua đã tư vấn và chia sẻ tới hàng 1000  khách hàng có được định hướng đúng đắn  và khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu .

Liên hệ với Đức Nghĩa qua ĐT: 0973 848 214  Email: ducnghia26121995@gmail.com

Rất hân hạnh bạn đến với website của Nghĩa 😉 .

Chúc bạn một ngày vui vẻ an lành.