0933 555 148

Cảnh báo những dự án dính pháp lý quận 8 .

Dream Home Palace quận 8

Dream Home Palace tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghị, phường 7, quận 8. Dự án đang thi công cầm chừng đến tầng 13. Kể từ ngày mở bán, xây dựng thì dự án này đã thi công được 4 năm và cũng chính vì lý do này mà giá trị tài sản bị hao hụt khá nhiều. Đối với trường nhà nhà chung cư thì độ bền là điều cần thiết để xác định giá trị ngôi nhà.

Dự án Đức Long New Land 

Dự án Đức Long New Land tọa lạc mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, P.16, Q.8, TP.HCM. Dự án này có tổng diện tích 8.460m2, mật độ xây dựng 39,8%, quy mô gồm 2 block chung cư 25 tầng với hơn 500 căn hộ với diện tích từ 52 – 87m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ.

Dự án Đức Long New Land hiện đang rơi vào tình trạng “đắp chiếu” mặc dù thời gian bàn giao nhà là vào quý II/2019 khiến nhiều người dân đầu tư dự án này vô cùng lo lắng.

Được biết dự án dính pháp lý và dính vào đường điện 110kV  .

Cổng chính của Dự án Đức Long New Land hiện tại đang đóng cửa và phía trong không có dấu hiệu thi công

Khang Gia Chánh Hưng

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi công ty Khang Gia, dự án tọa lạc tại Hồ Thành Biên – sau lưng chợ Phạm Thế Hiển quận 8. Mặc dù dự án đang được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nhưng lý do để khách hàng không nên chọn dự án này vì: Chủ đầu tư gần như là bỏ trốn, dự án đã thi công nhiều năm và gần đây mới hoàn thiện.

Chính vì lý do đó mà quý khách hàng không nên sở hữu căn hộ giá rẻ Khang Gia Chánh Hưng dù giá rẻ cỡ nào đi chăng nữa.

Tiến độ căn hộ Khang Gia Chánh Hưng

Căn hộ  Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue được phát triển bởi công ty phát triển bất động sản Đất Xanh Đông Nam Bộ (DXDNB) thuộc tập đoàn Đất Xanh. DXDNB thực hiện dự án Sunshine Avenue từ những năm 2015 nhưng do vướng pháp lý nên dự án này vẫn chưa hoàn thiện xong pháp lý. Rủi ro khi dự án này được mở bán lại là pháp lý vẫn chưa hoàn thiện sẽ dẫn đến rủi ro ra sổ sau này cho khách hàng.

Sau 1 năm kể từ ngày mở bán dự án đang nằm án binh bất động khiến nhiều khách hàng như ngồi trên đống lửa.

Dự án căn hộ Asalight của Thái Bảo

Dự án Asa Light là dự án được xây dựng nhằm mục đích để làm tái định cư cho các hộ ven kênh trong chương trình cải tạo kênh rạch quận 8. Tuy nhiên, Thái Bảo – công ty được công ty dịch vụ công ích quận 8 thuê thực hiện dự án – đã bán theo dạng thương mại tại dự án Asalight.

Kết hợp cùng với khả năng tài chính hạn hẹp của chủ đầu tư đã dẫn đến tình trạng dự án bị hoãn thi công từ tầng 4 cách đây 4 năm.

Dự án Asa Light không nên mua vì pháp lý bị vướng sẽ dẫn đến rủi ro sau này khó ra sổ hồng. Ngoài ra, tình trạng bê tông để ngoài sương gió 4 năm trời sẽ làm giảm tuổi thọ của dự án và giá trị còn lại của dự án bị giảm khá nhiều.

Khách hàng phản đối chủ đầu tư tại công ty dịch vụ công ích quận 8

Dự án Aurora Residence quận 8 .

Dự án có tên thương mại là Aurora Riverside (277 Bến Bình Đông, phường 14, Quận 8, TP HCM) do Công ty Cổ phần địa ốc An Phú Long làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dream House) phát triển và phân phối độc quyền dự án. Dự án bao gồm 486 căn hộ, 33 Officetel và 10 Shophouse.

Tra cứu tại cổng thông tin của Sở Xây dựng TP HCM, dự án Aurora Riverside Quận 8 không có trong danh sách các dự án được chấp thuận mở bán nhà hình thành trong tương lai. Như vậy, dự án này vẫn chưa đủ điều kiện mở bán, huy động vốn từ khách hàng.

Theo người dân, dự án Aurora Residences được triển khai từ năm 2018 nhưng rồi lại dừng thi công vì chủ đầu tư chưa hoàn chỉnh pháp lý. Đến đầu năm 2019, dự án này mới bắt đầu thi công trở lại.

Kết quả hình ảnh cho Căn hộ Aurora Residences (quận 8) chậm tiến độ

 

Đây là những dự án mình biết dính pháp lý , dựa trên kinh ngiệm thực tế và sưu tầm, mình sẽ bổ sung những dự án khác nếu có sai phạm.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ 

Hotline: 0933 555 148 or 0973 848 214 MR Nghĩa

 

 

ST: tiendoduan.org ……

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.